Home & Living

วิธีเปิดเผยสไตล์ของคุณ

ที่ปรึกษาส่วนตัว Carrie McCarthy เช่นเดียวกับ Danielle Laporte ผู้เขียนคำสั่งสไตล์: ออนไลน์โดยการออกแบบของคุณเองแบ่งปันแรงจูงใจรวมถึงแนวคิดสำหรับการผลิตบ้านที่แสดงความจริงคุณ ขั้นตอนที่ 1: ใช้ประโยชน์จากคุณที่สุดทุกวัน ชีวิตนั้นสั้นมากที่จะรอกิจกรรมพิเศษเพื่อดึงความดีของคุณสมบัติสมบัติความสามารถของคุณและความนับถือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณ คุณเก็บอะไรไว้สำหรับกิจกรรมพิเศษและ บริษัท ? แผ่นนับเกลียวสูงของคุณเทียนขี้ผึ้งของคุณพนักงานต้อนรับของคุณด้วยความเอื้ออาทรมากที่สุด? อะไรคือเหตุการณ์พิเศษสำหรับคุณเช่นเดียวกับช่วงเวลาพิเศษเหล่านั้นบ่อยแค่ไหน? ความตั้งใจของสัปดาห์นี้: กำหนดสามสิ่งที่คุณเก็บไว้หรือซ่อนตัวเป็น“ มีค่า” ส่งเสริมให้พวกเขามีสถานะเป็นพิเศษในชีวิตประจำวัน ก้าวกระโดดของแท้ ดึงโบราณวัตถุที่คุณต้องการผ่านลง – ชีวิตสั้น นำ Finery ออกจากคณะรัฐมนตรีจีน ไปข้างหน้าใช้อาหารจานเลิศของคุณคืนนี้รวมทั้งมีน้ำในถ้วยแม้ว่าธุรกิจจะไม่เข้ามา การใส่สมบัติมากขึ้นเล็กน้อยในวันของคุณทำให้คุณนึกถึงความเพลิดเพลินของคุณว่ามีความสำคัญอย่างไร ขั้นตอนที่ 2: จำไว้ว่าราคาไม่แพงมีราคาแพงในระยะยาว ทำไมต้องซื้อสองครั้งเมื่อคุณสามารถซื้อหนึ่งครั้ง? อุทิศให้กับคุณภาพสูงรวมทั้งมุ่งมั่นกับคุณ …

Uncategorized

สานเพลงด้วยข่าวบ้านของคุณ

จากเพียงแค่ทำให้ระบบใหม่ของ Marantz ใหม่ซึ่งใช้สายไฟหลักในบ้านของคุณเพื่อแจกจ่ายดนตรี … “สานความบันเทิงเพลงรอบบ้านของคุณด้วยความเป็นไปโดยอัตโนมัติ!-เพียงแค่ทำให้คุณเป็นระบบเสียงแบบปลั๊กและเล่นที่ดีที่สุด-สาน-แยบยลอย่างง่ายดาย ถูกส่งไปรอบ ๆ บ้านโดยใช้ประโยชน์จากเครือข่ายทุกบ้านที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าแล้ว-แหล่งจ่ายไฟหลักเพียงเสียบอุปกรณ์ทอของคุณและฟังเพลงทุกที่ที่คุณต้องการ วงจรสานกระจายเสียงผ่านพลังไฟในบ้านของคุณดังนั้นจึงไม่มีสายเคเบิลที่จะตั้งค่าและไม่มีการรบกวนจากการตั้งค่าไร้สายใด ๆ การสื่อสารแบบหลายห้องระหว่างองค์ประกอบเสียงสานเริ่มต้นทันทีที่เสียบปลั๊กโดยให้เสียงแบบปลั๊กแอนด์เพลย์อย่างง่าย ด้วยตัวรับสัญญาณ AV ของ Marantz PLC (Power Line) AV (ZR6001) และการรวมกันของไคลเอนต์ (ZC4001) คุณสามารถฟังเพลงใดก็ได้ที่คุณเลือกจากทุกที่ที่คุณเลือก Weave มอบความมหัศจรรย์ดูเหมือนว่าจะอยู่ในพื้นที่ใด ๆ ที่ถ่ายทอดจากศูนย์ความบันเทิงบ้านที่มีอยู่ของคุณ สิ่งที่คุณต้องการคือเต้าเสียบไฟและการสานจะทำส่วนที่เหลือ กุญแจสู่ระบบสานคือไคลเอนต์ ZC4001 เพียงเสียบองค์ประกอบที่เรียบร้อยนี้เข้ากับซ็อกเก็ตพลังงานไฟและเติมเต็มพื้นที่ด้วยเสียงรบกวนคุณภาพสูงจากระบบหลักของคุณผ่านลำโพงประสิทธิภาพสูงสองลำและแอมพลิฟายเออร์ในตัว จากระบบหนึ่งและจากที่ใดก็ได้ในบ้านองค์ประกอบที่ควบคุมระยะไกลนี้เข้าถึงระบบความบันเทิงบ้านหลักของคุณเมื่อเสียบปลั๊กทำให้บุคคลสามารถจัดการเครื่องรับสัญญาณเครื่องเล่นซีดีและส่วนประกอบที่เชื่อมโยงอื่น ๆ เนื่องจาก ZC4001 …

Home & Living

การตกแต่งกำแพงศิลปะ

ด้วยงานฮึดฮัดบนห้องใต้ดินของฉันใกล้จะเสร็จสิ้นแล้วก็ถึงเวลาที่จะต้องตื่นเต้นกับการตกแต่ง เช่นเดียวกับทันเวลา-ฉันหมดไปจากเสียงรบกวนความยุ่งเหยิงการตัดสินใจเช่นเดียวกับที่ฉันต้องการความสนุก ด้านบนเป็นสองนัดจากหนึ่งในบ้านที่ฉันชอบคืออพาร์ทเมนต์นิวยอร์กของ Thomas O’Brien อีกครั้งเขามีเพดานที่พุ่งสูงขึ้นเช่นเดียวกับแสงที่งดงามซึ่งฉันขาดไปอย่างมาก แต่ฉันก็รับรู้ถึงข้อกำหนดของเขาสำหรับส่วนบุคคล นี่คือบ้านของนักสะสมที่แท้จริงรวมถึงทักษะของเขาสำหรับหน้าจอนั้นไร้ที่ติ ลองดูที่ผนังศิลปะของเขา: การผสมผสานระหว่างสื่อการวางกรอบการปู – นี่คือฟรีทั้งหมดสำหรับทุกคนและมันใช้งานได้ สำหรับห้องใต้ดินบิตของฉันฉันอาจต้องการที่จะยึดติดกับสิ่งที่สอดคล้องกันมากขึ้น เฟรมสีดำรวมถึงการปูสีขาวครีมจะทำให้การผสมผสานของรูปภาพเช็คเอาท์เป็นคอลเล็กชั่นที่เหนียวแน่น บทความสั้น ๆ จากที่ตั้งของ O’Brien (ด้านล่าง) ใช้งานได้เช่นกันเพราะงานศิลปะนั้นล้อมรอบเฟอร์นิเจอร์ชิ้นส่วน สิ่งนี้ดูเหมือนจะทำได้มากขึ้นในพื้นที่เล็ก ๆ-เก็บไว้ในกำแพงเล็ก ๆ แต่ยังคงแยกออกจากรูปแบบแกลเลอรี่ของการแขวนอะไรก็ตามตามแนวเส้นตรง การกรอกผนังตอนนี้ง่ายขึ้นเล็กน้อยในแผนงบประมาณเมื่อหมุนรอบ etsy.com คุณเคยลองซื้อที่นี่หรือไม่? มันวิเศษมาก ที่นี่เป็นศิลปินบางคนที่ฉันอาจจะซื้อจากรวมถึงภาพการผสมผสานที่ดีนี้อยู่ด้วยกันบนผนังด้านหนึ่ง ฉันอาจเลือกใช้การผสมผสานกับ encaustic (การรักษาแว็กซ์ของ Bee), ภาพถ่ายหรือสองงาน, ผลงานสองชิ้นโดยผู้พิมพ์ …

Home & Living

RackMac ของ Small Rackmounts Mac ของคุณ

Apple Mac Small ยังคงให้ความรับผิดชอบเซิร์ฟเวอร์สำหรับบ้านจำนวนมากและตอนนี้ OSX Lion Server นั้นง่ายกว่าที่เคยติดตั้งและใช้งาน นี่คือสิ่งที่แนบมา 1U Hight Hight Rackmount สำหรับหนึ่งหรือสอง minis เคียงข้างกัน … “ คอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก MAC สร้างเซิร์ฟเวอร์หวานสำหรับแอพพลิเคชั่นมากมาย อย่างไรก็ตามการรวมเข้ากับชั้นวางทำให้เกิดความท้าทายบางอย่าง คุณจะติด Minis ได้อย่างปลอดภัยได้อย่างไร? คุณจะทำให้พวกเขาเย็นได้อย่างไร? คุณจะเปิดใช้งานได้อย่างไรโดยไม่ดึงพวกเขาออกจากชั้นวาง? คุณเสียบไดรฟ์นิ้วหัวแม่มือเพื่ออัปเดตอย่างรวดเร็วได้อย่างไร? Rackmac ของ Sonnet แก้ปัญหาความท้าทายเหล่านี้และอื่น ๆ อีกมากมาย! บริการ …

Home & Living

การรักษาอุณหภูมิที่บ้านและค่าพลังงานต่ำ

การทำความร้อนและความเย็นบ้านของเราไม่เพียง แต่ก่อให้เกิดก๊าซเรือนกระจกเท่านั้น แต่ยังคิดเป็นสัดส่วนมากถึง 43 เปอร์เซ็นต์ของค่าสาธารณูปโภคของเรา อุ๊ย คุณอาจลองใช้ตัวเลือกง่าย ๆ เพื่อลดค่าใช้จ่ายเหล่านั้นจากการลดอุณหภูมิของคุณในฤดูหนาวและเพิ่มขึ้นในฤดูร้อนไปจนถึงการเปิดม่านในระหว่างวันและปิดในเวลากลางคืน การเปลี่ยนเครื่องปรับอากาศกลางหรือหน้าต่างของคุณด้วยหน่วยที่ผ่านการรับรองจาก Energy Star สามารถไปได้ไกลในการสร้างความแตกต่าง นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้ รับการตรวจสอบพลังงานในบ้านก่อน ที่ปรึกษาด้านพลังงานที่บ้านสามารถระบุได้ว่าในความเป็นจริงระบบทำความเย็นของคุณอาจมีประสิทธิภาพด้านพลังงานมากขึ้นนอกเหนือจากโอกาสในการประหยัดพลังงานอื่น ๆ รอบ ๆ บ้านของคุณหรือไม่ แม้ว่าระบบระบายความร้อนที่เก่ากว่าของคุณจะต้องการการซ่อมแซมเช่นจริง ๆ แล้วมันอาจคุ้มค่าที่จะเปลี่ยนด้วยโมเดล Energy Star ที่คุ้มค่าและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่างเทคนิคที่ได้รับการฝึกอบรมที่ HVAC Training HQ เป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขานี้ การเลือกเครื่องปรับอากาศที่เหมาะสมสำหรับบ้านของคุณ ฤดูร้อนของแคนาดาอาจร้อนมากชื้นและมีแดด ความทนทานต่อความร้อนของทุกคนนั้นแตกต่างกันและระบบทำความเย็นที่บ้านทางเลือกที่ดีที่สุด ตัวอย่างเช่นเครื่องปรับอากาศในห้องสามารถเย็นได้ถึงสามห้องในราคาที่น้อยที่สุดสำนักงานประหยัดพลังงานของแคนาดาในขณะที่ปั๊มความร้อนหรือเครื่องปรับอากาศส่วนกลางสามารถทำให้บ้านทั้งหมดเย็นลง …

Home & Living

การจัดวางโต๊ะกาแฟ

Q. ฉันชอบวิธีที่คุณแนะนำให้เราเก็บเฟอร์นิเจอร์ให้ห่างจากผนัง ฉันวางโซฟาสองตัวของฉันหันหน้าเข้าหากันกับโต๊ะกาแฟในระหว่างนั้น แต่ฉันไม่แน่ใจว่าโซฟาควรอยู่ห่างจากโต๊ะกาแฟไกลแค่ไหน และฉันต้องการพื้นที่ขั้นต่ำสุดที่จะอยู่เบื้องหลังพวกเขา? นอกจากนี้โซฟายังเคลื่อนไหวอยู่เสมอ (ฉันจะไปที่ห้องที่ไม่มีพรมที่ไม่มีพรม) – ฉันจะทำอย่างไรกับเรื่องนี้? – C.W. , King City, Ont. A. ในการสร้างพื้นที่นั่งเล่นที่สะดวกสบายคุณควรมีพื้นที่ 16” ถึง 18” รอบโต๊ะกาแฟของคุณ สำหรับด้านหลังโซฟาของคุณหากใช้พื้นที่เป็นเส้นทางการไหลเวียนหลักในห้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีความกว้างอย่างน้อย 4 ‘ระหว่างด้านหลังของโซฟาและผนัง (หรือเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น ๆ ) ผ่านได้อย่างง่ายดาย หากไม่ใช่เส้นทางการไหลเวียน แต่คุณมีเฟอร์นิเจอร์อีกชิ้นหนึ่งเช่นตู้หนังสือกับผนังให้อย่างน้อย 18” ระหว่างด้านหลังของโซฟาและด้านหน้าของตู้หนังสือสำหรับการเข้าถึงชั้นวาง หากมีลิ้นชักหรือตู้ที่เกี่ยวข้องให้ใกล้ถึง 36” ดังนั้นคุณจึงมีที่ว่างที่จะเปิดโดยไม่มีปัญหาใด …

Uncategorized

Voice Managed House Automation Video

Vaughn จาก Vcrib.com มีวิดีโอ Wise House ที่น่าสนใจอีกหนึ่งรายการ คราวนี้เขาสาธิต “อินเทอร์เฟซอัตโนมัติบ้าน $ 20” ซึ่งเขาใช้ในการจัดการบ้านของเขาด้วยคำสั่งเสียง … ลองดูวิดีโอที่เหลือของ Vaughn ที่ www.vcrib.com แบ่งปันสิ่งนี้: Facebook Twitter สีแดง LinkedIn Pinterest อีเมล มากกว่า whatsapp พิมพ์ Skype tumblr โทรเลข กระเป๋า

Uncategorized

เพิ่มที่เก็บข้อมูลลงในโต๊ะเครื่องแป้งแบบเปิดด้วยอ่างล้างมือแบบเปิด

ที่สวยงาม แต่พวกเขาไม่ได้อยู่ในพื้นที่เก็บข้อมูลสูงสุด เอาชนะความยุ่งเหยิงโดยการเก็บผ้าเช็ดตัวเพิ่มเติมในตะกร้าหวาย ไม่เพียง แต่พื้นที่ว่างนี้เท่านั้น แต่ยังให้ความรู้สึกเหมือนสปาเหมือนห้อง

Uncategorized

HomeVision ในเวลา จำกัด ราคาพิเศษครึ่งราคา

เราเคยได้ยินจากตัวเลือกที่ทำเองว่า HomeVision Home Automation Controller ที่ได้รับการยกย่องอย่างสูงของพวกเขามีให้บริการในราคาข้อเสนอพิเศษตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม- “ ขณะนี้เรามีหน่วยงาน HomeVision ส่วนเกินในสต็อกและต้องการลดขนาด เรากำลังใช้ข้อเสนอพิเศษสองข้อตลอดเดือนพฤษภาคม: ข้อเสนอ 1 เราจะขายแพ็คเกจ HomeVision ที่สมบูรณ์ในราคาเพียง $ 295 ประมาณครึ่งหนึ่งของราคาถนนปกติ ข้อเสนอ 2 เราจะขายคณะกรรมการ HomeVision สำรองให้กับเจ้าของปัจจุบันในราคาเพียง $ 140, น้อยกว่าราคาปกติ $ 200 สำหรับคณะกรรมการสำรอง อัปเดตสำหรับผู้ซื้อในสหราชอาณาจักร-ตัวเลือกที่ทำเองได้ขอให้เราชี้ให้เห็นสิ่งต่อไปนี้-“ HomeVision บน 220V ต้องเปลี่ยนแหล่งจ่ายไฟสองรายการและอินเตอร์เฟส …