Uncategorized

Landmark Yorkville Apartment หรือ Condo

การเฉลิมฉลองภาพยนตร์โตรอนโตทั่วโลกเพิ่งจบลงด้วยการวิ่งครั้งที่ 36 ที่นี่ในเมือง หากเสียงพึมพำของ Oscar Bait ในปีนี้แฟชั่นสีแดงพรมแดงรวมถึงการพบเห็นดาวในเมืองให้คุณโหยหา Pied-à-terre (และคุณมีเงินที่จะสำรอง) . แม้ว่ามันจะได้รับการพัฒนาในปี 1960 แต่การฟื้นฟูเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้เพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกร่วมสมัยในขณะที่รักษาความมีไหวพริบของบ้าน เข้ามาข้างในกันเถอะ พูดคุยเกี่ยวกับทางเข้าที่น่าทึ่ง travertine ที่งดงามเช่นเดียวกับบันไดสีบรอนซ์ (ได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบฟิลิปจอห์นสัน) ครองห้องโถงอย่างไรก็ตามสระว่ายน้ำตกแต่งเช่นเดียวกับสกายไลท์ทำให้พื้นที่หินและโลหะรู้สึกเย็น บันไดทำให้มากถึงสี่ห้องนอนรวมถึงห้องสวีทหลักพร้อมน้ำสลัดส่วนตัวรวมถึงห้องนั่งเล่น เส้นที่สะอาดเช่นเดียวกับผนังสีขาวตั้งอยู่ที่พื้นปาร์เก้ในห้องรับประทานอาหารอย่างเป็นทางการ หน้าต่างที่มีขอบโครเมี่ยมและประตูให้แสงธรรมชาติไหลเข้ามา-รวมทั้งทำให้พื้นที่ระเบียงภายนอก 5,000 ตารางฟุต พื้นไม้ที่มีน้ำหนักเบาให้พื้นที่ห้องครัวรวมถึงพื้นที่ใช้ในครัวเรือนให้ความรู้สึกกลับมาอีกมากมายในขณะที่เตาผิงรอบทิศทางนำหินอันอบอุ่นที่สวยงามอีกหนึ่งขนาด เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์อันงดงามของเส้นขอบฟ้าโตรอนโตในขณะที่แช่ (หรือเพียงแค่แปรงฟัน) ในหนึ่งใน 4.5 ห้องน้ำ ไม่ต้องกังวลอ่างอาบน้ำตั้งอยู่ไกลเพียงพอที่จะป้องกันปัญหาความโปร่งใสของโรงแรมทั่วไปของนิวยอร์ก ดูแนวคิดการตกแต่งคอนโด Luxe …

Uncategorized

วิดีโอ: Finest New Wise Home Tech 2.0

นี่คือวิดีโอด่วนจากผู้ตรวจสอบที่เข้าใจดี – URAVGCONSUMER แสดงเทคโนโลยี Home Home ใหม่ที่เขาต้องการ … ต้องการมากขึ้น? – ติดตามเราบน Twitter เช่นเราบน Facebook หรือลงทะเบียนสำหรับฟีด RSS ของเรา คุณสามารถรับข่าวเหล่านี้ส่งผ่านอีเมลโดยตรงไปยังกล่องจดหมายของคุณทุกวัน แบ่งปันสิ่งนี้: Facebook Twitter สีแดง LinkedIn Pinterest อีเมล มากกว่า whatsapp พิมพ์ Skype tumblr โทรเลข กระเป๋า

Uncategorized

พวกเขากำลังจะมาอย่างแท้จริง-หุ่นยนต์การขนส่งด้วยตนเองของ Hermes Trials ในลอนดอน

Hermes ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดส่งผู้บริโภคกำลังแนะนำโปรแกรมการทดสอบสำหรับหุ่นยนต์การขนส่งด้วยตนเองในลอนดอน ในความร่วมมือกับ Starship Technologies เฮอร์มีสจะทดลองคอลเล็กชันพัสดุจำนวนหนึ่งในเขตเลือกตั้งลอนดอนของ Southwark ในขั้นต้นการทดลองจะช่วยให้ บริษัท จัดส่งสามารถเสนอช่วงเวลาที่ จำกัด สามสิบนาทีสำหรับการรวบรวมพัสดุไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกส่งกลับไปยังผู้ค้าปลีกหรือสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ถูกส่งโดยบริการเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือผู้บริโภคโดย Myhermes ก้าวไปข้างหน้าหุ่นยนต์อาจเสนอการจัดเรียงที่สูงขึ้นของ Hermes รวมถึงความสามารถในการติดตาม รถยนต์แต่ละคันมีความสูง 55 ซม. ยาว 70 ซม. รวมถึงการรวมช่องที่ปลอดภัยซึ่งพัสดุที่มีน้ำหนักสูงสุด 10 กิโลกรัมสามารถขนส่งได้ง่ายสำหรับผู้บริโภคโดยใช้ลิงก์ที่ผลิตโดยแอพสมาร์ทโฟน พวกเขามีหกล้อและสามารถเดินทางด้วยความเร็วมากถึง 4 ไมล์ต่อชั่วโมงต่อชั่วโมง หุ่นยนต์สามารถใช้งานได้ภายในรัศมี 2 ไมล์จากศูนย์จัดการซึ่งรถยนต์จะถูกบรรจุและชาร์จ …

Uncategorized

แจกันง่าย ๆ

วิธีง่ายๆสำหรับฉันในการลบฤดูหนาว blahs คือราคาไม่แพงเช่นเดียวกับการตีดอกไม้หรือใบที่น่าหลงใหลหรือกิ่งก้านที่น่าหลงใหล เรือด้านล่างเหมาะสำหรับแผนฤดูหนาว – ชิ้นส่วนที่เรียบง่ายและได้รับการออกแบบมาอย่างดี ฉันชอบชุดแจกันเจ็ดวันที่ออกแบบโดยธุรกิจฝรั่งเศสTséTséที่นำเสนอจาก Hollace Cluny ที่นี่ในโตรอนโต แก้วน้ำนมสีขาวมือถือนั้นสวยมากเช่นเดียวกับเนื่องจากพวกเขาโปร่งสบายและเกือบไม่มีสีพวกเขาตรงกับการตกแต่งทุกประเภท ฉันเพิ่งยิงพวกเขาถือดอกโบตั๋นสีชมพูในพื้นที่ครัวสำหรับเรื่องราวเดือนมิถุนายนที่กำลังจะมาถึงสำหรับบ้านและบ้านอย่างไรก็ตามพวกเขาอาจจะจัดเรียงบนชั้นวางเป็นคอลเล็กชั่นหรือใช้เป็นรายบุคคลเพื่อถือบุปผาเดี่ยวดินสอบนโต๊ะ ฯลฯ ฯลฯ $ 286 สำหรับทั้งหมด 7 การลงทุนที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง ถ้าคุณชอบรูปลักษณ์ที่ต้องการได้รับความนิยมในราคาไม่แพงลองดูที่คอลเลกชันแจกัน Opal Cylinder ใหม่จาก West Elm แจกันเหล่านี้มีรูปลักษณ์ที่คล้ายกันในแก้วสีขาวน้ำนม – ไม่ละเอียดอ่อน แต่เหมาะสำหรับดอกไม้หรือเทียนเสาขนาดใหญ่ เครดิตรูปภาพ: 1. Morgan Michener2 คอลเลกชันแจกัน Opal …

Uncategorized

2012 หนึ่งในการแสดงประเภท

ในขณะที่ Black Friday เริ่มต้นวันหยุดซื้อทางใต้ของชายแดนฉันชอบที่จะได้รับการปรบมือคริสต์มาสของฉันในอุปกรณ์ที่โตรอนโตหนึ่งในการแสดงประเภท เริ่มตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายนถึง 2 ธันวาคมที่ศูนย์พลังงานโดยตรงในสถานที่จัดแสดงนิทรรศการเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการค้นหาของขวัญพิเศษศิลปะที่คุ้มค่า, เครื่องเขียนและเครื่องประดับแฟชั่น (Biko เป็นไปได้ของฉัน) นอกจากนี้คุณยังสามารถเติมเต็มตัวอย่างที่อร่อยจากบูธอาหารในขณะที่คุณซื้อสินค้ารวมถึงความพึงพอใจของช่างฝีมือที่ทำแต่ละชิ้นซึ่งทำให้การซื้อเป็นส่วนตัวมากขึ้น เมื่อวานนี้บรรณาธิการ H&H Morgan Michener, Margot Austin และฉันเดินไปตามทางเดินที่พยายามค้นหา นี่คือรายการโปรดบางส่วนของเรา: 1. เหยือกน้ำเชื่อมเมเปิ้ลโดย Marianne Chénard Morgan: Oooh ฉันชอบสิ่งเหล่านี้! Margot: สีพีชนั้นงดงาม ฉัน: Snowshoes in Icy Blue …