Uncategorized

IDS17: เข้าร่วมกับเราใน Home & House Sunday ที่งานแสดงสไตล์ภายในปี 2560

วันอาทิตย์ที่ 22 มกราคมที่ศูนย์การประชุมเมโทรโตรอนโต รายการร้อน เที่ยง – 13.00 น. Lynda Reeves ยินดีต้อนรับคนวงในสไตล์ Tommy Smythe เช่นเดียวกับ Darcie Watson ค้นพบการเคลื่อนไหวสไตล์ที่สำคัญของพวกเขารวมถึงวิธีที่พวกเขาสร้างสไตล์ลายเซ็นของพวกเขา คำแนะนำและกลเม็ดด้านบนสุด 1:30 – 14:30 น. Beth Hitchcock หัวหน้าบรรณาธิการพูดคุยกับ Scott McGillivray ของ HGTV Canada รวมถึง Joel Bray บรรณาธิการสไตล์เกี่ยวกับวิธีการรับรูปลักษณ์ที่ดีที่สุดของวันนี้ การตกแต่ง …

Uncategorized

ดู Inside Inside Cameron Diaz & Benji Madden ใหม่ Sensational House

หลังจากการแต่งงานสองปีคาเมรอนดิแอซและเบ็นจิ Madden ได้รับบ้านด้วยกันในที่สุด – ราคา 2.178 ล้านเหรียญในย่านสตูดิโอซิตี้ของ L.A. สร้างขึ้นในปี 1964 บ้าน 2,483 ตารางฟุตถูกซ่อนอยู่หลังประตูด้วยสนามมอเตอร์ที่กว้างขวางและวิวหุบเขา ข้างในสุนทรียศาสตร์ในร่มและในร่มนั้นเต็มไปด้วยสไตล์ที่ทันสมัยและทันสมัย คลิกผ่านเพื่อไปเที่ยวพื้นที่หรูหรา ถนนรถแล่นที่กว้างขวางด้านหน้าด้านหน้าสีขาวของบ้านสี่ห้องนอนและบ้านสี่ห้องน้ำนี้ ห้องพักที่ยอดเยี่ยมมีหน้าต่างและประตูที่กว้างขวางซึ่งสร้างการไหลเวียนระหว่างภายในและกลางแจ้ง เตาผิงที่หุ้มด้วยหินอ่อนบริเวณพื้นที่นั่งเล่นช่วยสร้างการแบ่งระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร ไม่มีบ้านที่มีชื่อเสียงไม่สมบูรณ์หากไม่มีห้องครัวของพ่อครัว อันนี้มาพร้อมกับเกาะน้ำตกที่ดีที่สุดสำหรับการเป็นเจ้าภาพจัดรายการ ในขณะที่จานสีของบ้านถูกเก็บไว้เป็นส่วนใหญ่เบา ๆ ห้องแป้งมีอารมณ์แปรปรวนมาก เช่นเดียวกับห้องที่ยอดเยี่ยมห้องชุดหลักยังมีบรรยากาศในร่ม-กลางแจ้งที่มีหน้าต่างกว้างขวางโดยใช้มุมมองของหุบเขา การเข้าถึงสนามหลังบ้านสามารถพบได้ผ่านห้องอาบน้ำหลักที่เคาน์เตอร์หินอ่อนและฝักบัวอาบน้ำแก้วให้ความรู้สึกที่หรูหราเหมือนสปา ในขณะที่ขนาดเล็กห้องนอนที่สองสดใสและโปร่งสบายด้วยไฟหม้อและหน้าต่างสูง ห้องอาบน้ำอีกห้องหนึ่งได้รับการออกแบบเล็กน้อย เช่นเดียวกับส่วนที่เหลือของบ้านสำนักงานมีแสงธรรมชาติมากมายและมุมมองนักฆ่า บริเวณที่แผ่กิ่งก้านสาขาล้อมรอบสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีรูปร่างเหมือนดอกทิวลิปขนาดใหญ่ แค่ดูมุมมองนั้น!

Uncategorized

ผลิตภัณฑ์สำหรับบ้านที่มีสุขภาพดีขึ้น

เมื่อเริ่มต้นเดือนพฤศจิกายนมาถึงฤดูไข้หวัดใหญ่รวมถึงการเตือนไม่ จำกัด เพื่อให้ได้รับไข้หวัดใหญ่ของคุณ นอกเหนือจากการยิงแล้วยังมีขั้นตอนที่คุณสามารถทำได้เพื่อรับประกันว่าคุณจะมีบ้านที่มีสุขภาพดีขึ้น (บล็อกนี้เผยแพร่ได้รับการสนับสนุนโดย Swordfish UVC Air Treatment System) อากาศในร่มอาจมีมลพิษมากกว่าอากาศภายนอกมากถึงห้าเท่า ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงในร่มจำนวนมากกับดักสารมลพิษอย่างไรก็ตามเครื่องฟอกอากาศSwordfish® UV ที่ง่ายต่อการติดตั้งจะฆ่าไวรัสทางอากาศที่มองไม่เห็นแบคทีเรียเชื้อราและไรฝุ่น UVC ใช้ประโยชน์จากแสงอัลตราไวโอเลตในโรงพยาบาลเพื่อทำความสะอาดอากาศในครัวเรือนของคุณและสามารถช่วยหลีกเลี่ยงการแพร่กระจายของหวัดและไข้หวัดใหญ่ เพียงติดตั้ง Swordfish ทั้งบ้านภายในระบบท่อของคุณหรือเหนือขดลวดเครื่องปรับอากาศ การติดตั้งใช้เวลาประมาณ 15 นาทีรวมถึงเครื่องมือที่จำเป็นทั้งหมด โบนัส: มันมีประสิทธิภาพและปราศจากสารเคมี สำหรับคอนโดเช่นเดียวกับผู้อยู่อาศัยในบ้านระบบ Swordfish Portable ก็มีให้เช่นกัน มันก็ช่วยบรรเทาอาการแพ้โรคหอบหืดเช่นเดียวกับอาการไข้หวัดใหญ่และอาการไข้หวัดใหญ่ ที่อื่น ๆ ในบ้านของคุณคิดถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่กระจายของเชื้อโรค เทคนิคนำการทำความสะอาดอเนกประสงค์รวมถึงผ้าเช็ดทำความสะอาดฆ่าเชื้อ (เหมาะสำหรับลูกบิดประตูคีย์บอร์ดรวมถึงพื้นผิวที่ยากลำบากทุกประเภท) เช่นเดียวกับสเปรย์ทำความสะอาดพื้นที่ห้องครัวแบบแอคทีฟแบคทีเรีย …

Uncategorized

ไปที่ Solar Part 1 – การติดตั้งความหลากหลาย 4kW PV ที่บ้านอัตโนมัติ

มีความสุขกับราคาของแผงโซลาร์เซลล์โซลาร์เซลล์ลดลงอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและเห็นแรงจูงใจลดลงบนขอบฟ้าเราได้ตัดสินใจ ดึงการเปิดใช้งานบนระบบสำหรับบ้านอัตโนมัติ เรามีการเยี่ยมชมจาก 3 บริษัท ในท้องถิ่นเพื่อเสนอราคาสำหรับระบบ 4kW PV นั่นคือการติดตั้งในประเทศเฟสเดียวที่ใหญ่ที่สุดที่คุณสามารถเชื่อมต่อกับกริดในไอร์แลนด์เหนือในปัจจุบัน บริษัท สองแห่งอ้างถึงตัวเลขที่คล้ายกันประมาณ 5,000 ปอนด์ในขณะที่คนที่สามอ้างถึงระบบที่ซับซ้อนกว่าโดยใช้ไมโครอินเวอร์เตอร์เกือบสองเท่า เราไปกับแผงโซลาร์เซลล์ Co ni หนึ่งใน บริษัท ประมาณ 5k ปอนด์หลังจากได้รับคำแนะนำส่วนตัวจากเพื่อนที่เคยใช้มาก่อน ระบบของเราประกอบด้วย 14 x 285W Solarworld Mono Black Panels และ SMA Sunny Kid 3600TL-21 อินเวอร์เตอร์ …