Uncategorized

ฉันจำเป็นต้องเข้าใจอะไรเกี่ยวกับการเลือกกระเบื้อง?

ที่นี่เป็นคำแนะนำทั่วไปที่คุณสามารถใช้เมื่อซื้อกระเบื้องรวมถึงแนวคิดสำหรับรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันสำหรับพื้นและผนัง ขนาดเช่นเดียวกับสไตล์ ขนาดทั่วไปของกระเบื้องผนังคือ 4″ x 4″ มันเป็นสแควร์ที่วางอยู่บ่อยครั้ง แต่อาจแตกต่างกันไปตามจุดโฟกัสหรือเส้นขอบโดยการเปลี่ยนเส้นทแยงมุม สำหรับรูปลักษณ์ที่โปร่งสบายในพื้นที่ที่มีผนังกระเบื้องเลือกกระเบื้องเรียบง่ายวางตรงหรือกระเบื้องขนาดใหญ่ ยิ่งกระเบื้องเล็กลงหรือลวดลายที่ซับซ้อนยิ่งขึ้น หากคุณกำลังผสมเช่นเดียวกับกระเบื้องผนังที่ตรงกันโปรดจำไว้ว่าประเภทต่าง ๆ มีความหนาแตกต่างกัน สิ่งนี้สามารถทำงานเพื่อประโยชน์ของคุณหากคุณต้องการสร้างพื้นผิว ติดอันดับผนังที่กระเบื้องส่วนหนึ่งขึ้นมาพร้อมกับชิ้นส่วนที่จับคู่ ไม่ใช่สไตล์กระเบื้องทั้งหมดรวมถึงสิ่งเหล่านี้ การวางกระเบื้องโดยไม่มีพวกเขาสร้างขอบที่คมชัดยิ่งขึ้นและดูร่วมสมัยมากขึ้น ขนาดทั่วไปสำหรับกระเบื้องปูพื้นคือ 12″ x 12″ ขนาดและรูปร่างของพื้นที่มักจะระบุขนาดและรูปแบบของกระเบื้องปูพื้น ตัวอย่างเช่นกระเบื้องขนาดใหญ่ทำงานได้ดีที่สุดบนพื้นของพื้นที่ขนาดใหญ่ที่กระเบื้องขนาดเล็กอาจทำให้ดูวุ่นวาย กระเบื้องโมเสคนั้นน่าตื่นเต้นในพื้นที่เล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นห้องแป้งซึ่งเป็นประโยชน์จากรายละเอียดมากขึ้น หากคุณต้องการรูปแบบพื้นที่ผลิตจากกระเบื้องขนาดต่างกันให้เลือกกระเบื้องที่มีความหนาเท่ากันแน่นอนดังนั้นคุณจะไม่เดินทางบนขอบ เป็นไปได้ที่จะใช้กระเบื้องปูพื้นบนผนังอย่างไรก็ตามโดยทั่วไปแล้วไม่แนะนำให้ใช้กระเบื้องผนังบนพื้นเพราะพวกเขามักจะไม่แข็งแรง เสร็จ กระเบื้องส่วนใหญ่จะเคลือบบนยอดของพวกเขาเท่านั้น หากผนังของคุณไม่มีขอบของชิ้นส่วนหมวกหรือการตกแต่งด้วยไม้ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากระเบื้องที่ขอบของลวดลายจะถูกเคลือบด้านข้างเพื่อให้ดูเสร็จสมบูรณ์ กระเบื้องที่มีเคลือบเงาวาวหรือหนึ่งที่ทำจากแก้วหรือหินขัดเงาให้รูปลักษณ์ร่วมสมัยมากขึ้นหรือให้ความรู้สึกเป็นทางการ สำหรับรูปลักษณ์ที่นุ่มนวลเลือกกระเบื้องที่มีเกียรติซึ่งมีรูปลักษณ์ที่นุ่มนวลเนยหรือที่มีผิวด้าน …

Home & Living

Linutop 4 Fanless Atom PC เปิดตัวใหม่

ใหม่กว่าสี่ปีนับตั้งแต่เราพบพีซี Linutop เครื่องแรก ตอนนี้ในรุ่นที่สี่ Linutop 4 ใหม่มีประสิทธิภาพมากขึ้นเล็กลงและประหยัดพลังงานมากขึ้น ตอนนี้พีซีที่มีพัดลมแบบเงียบขนาดเล็กนั้นใช้พลังงานจากอะตอม Intel 1.6 GHz และใช้หน่วยความจำแฟลชสถานะของแข็งแทนที่จะเป็นแกนหมุน ผลที่ได้คือประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและใช้งานน้อยกว่า 14 วัตต์ … Linutop 4: Silent, Linutop PC รุ่นใหม่ล่าสุดและทรงพลังที่สุดมอบประสบการณ์การท่องอินเทอร์เน็ตที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยการใช้พลังงานขั้นต่ำ Linutop 4 เป็นพีซีขนาดเล็กที่พร้อมใช้งานออกแบบมาเพื่อลดต้นทุนการบำรุงรักษา กะทัดรัดมีประสิทธิภาพด้วยโปรเซสเซอร์ Atom Intel Atom 1.6 GHz, Linutop 4 เหมาะสำหรับการใช้งานอย่างมืออาชีพโดยไม่ต้องบำรุงรักษาอินเทอร์เน็ตสาธารณะแอปพลิเคชันสำนักงานป้ายดิจิตอล ด้วยค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาต่ำและระบบที่ปลอดภัยจึงเหมาะกับสภาพแวดล้อมที่ต้องการและรุนแรงที่สุด: …

Home & Living

Goodbye Secrets-Yale แนะนำ ‘Z-Wave Lock’ Smarter ‘

Yale หวังว่าวันแห่งความกังวลใจที่คุณลืมความลับของคุณจบลงด้วยการแนะนำล็อค Z-Wave Wise ที่เชื่อมโยง Keyless ใหม่ ล็อคที่ชาญฉลาดใหม่นี้ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงบ้านของคุณจากระยะไกลด้วยทางเลือกในการใช้รหัสพินการ์ดที่จำเป็นแท็กที่จำเป็นระยะไกล FOB หรือแม้แต่สมาร์ทโฟนเมื่อเชื่อมโยงกับระบบอัตโนมัติในบ้านของคุณ เข้ากันได้กับโมดูลไร้สาย Z-Wave หรือโมดูลไร้สาย Yale การเชื่อมโยงแบบไม่มีกุญแจพัฒนาส่วนหนึ่งของโซลูชันบ้านที่ชาญฉลาดโดยรวม โมดูล Yale ช่วยให้บุคคลสามารถเชื่อมโยงการล็อคไปยังสัญญาณเตือนสมาร์ทโฟนของ Yale รวมถึงระบบกล้องวงจรปิดซึ่งสามารถจัดการได้ผ่านแอพ Yale ฟรีทั้งหมดในขณะที่โมดูล Z-Wave ช่วยให้สามารถเชื่อมต่อกับระบบบ้าน Wise ที่เข้ากันได้ David Herbert ผู้อำนวยการด้านความก้าวหน้าของ บริษัท สำหรับ Yale Wise Living กล่าวว่า: …

Home & Living

Summer Style ค้นพบ

ฉันอยู่ในนิวยอร์กเมื่อไม่นานมานี้และหยุดโดยหนึ่งในร้านค้าที่ฉันรักมากในเมือง: ร้านขายบ้านเรือธงของ Calypso St. Barth ที่ 199 Lafayette Street สำหรับสไตล์ฤดูร้อนที่สร้างแรงบันดาลใจไม่มีสถานที่ที่ดีกว่านี้อีกแล้ว ก้าวเข้ามาข้างในคุณจะรู้สึกถึงการเดินทางไปยังวันหยุดเขตร้อนที่น่าดึงดูดใจ – ฉันครึ่งหนึ่งคาดหวังว่าอินเดียจะทักทายฉันเมื่อฉันเดินไปพร้อมกับประตู เช่นเดียวกับฮิกส์ร้านค้ามีสไตล์ที่เป็นธรรมชาติที่มาจากการผสมผสานในรูปแบบที่สดใหม่และน่าหลงใหล Calypso เปิดร้านแรกในปี 1992 และจบลงด้วยการเป็นพื้นที่ร้อนสำหรับแฟชั่น Boho เช่น Caftans ลูกปัดเสื้อคลุมและชุดผ้าไหมสีสันสดใส สายบ้านของมันใช้การเตะกลับแบบเดิม ๆ เมื่อฉันเยี่ยมชมการผสมผสานของสีเงินที่ส่องแสงผ้าลินิน nubbly และสีขาวกรอบเกือบจะทำให้ฉันออกไปกับ pouf โลหะใต้วงแขนของฉัน (ถ้าเพียง แต่จะมีรูปร่างในกระเป๋าเดินทางของฉัน!) แต่ฉันวางแผนที่จะพ่นใบปาล์มสองสามใบรวมถึงสำเนียงด้วยชิ้นเงิน-เทียนเทียนแจกัน-ซึ่งปกติแล้วฉันจะดึงออกมารอบ ๆ วันหยุดเท่านั้น หมอนสีเงินสาดมาจากคอลเลกชัน …

Uncategorized

วิธีการจัดสไตล์บาร์บ้านของคุณ

บาร์มักเป็นศูนย์กลางของปาร์ตี้ดังนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องมีส่วนร่วม ไม่ว่าคุณจะเปลี่ยนคอนโซลของคุณให้เป็นสถานีเครื่องดื่มหรือผสม Martinis จากเกวียนทองเหลืองนี่คือ 8 แนวคิดสำหรับบาร์บ้านอินเทรนด์ ราดด้วยโคมไฟตั้งโต๊ะแบบไดนามิกและการจัดเรียงดอกไม้สดรถตู้เครื่องดื่มทองเหลืองคลาสสิกเชิญชวนแขกให้ชื่นชมงานศิลปะที่โดดเด่นของห้องนี้ ช่างภาพ: Janis Nicolay ที่มา: บ้านและบ้านที่ดีที่สุดตกแต่งฉบับพิเศษ 2012 นักออกแบบ: Nancy Riesco ตู้บาร์แห่งนี้จาก Lee ร้านอาหารโตรอนโตของ Susur Lee ดูสวยงามเหมือนที่ปิด เพื่อให้ได้ลุคที่คล้ายกันให้ตามล่าสำนักสไตล์ชินาโนเซอรีโบราณและสต็อกด้วยการเลือกวิญญาณที่แตกต่างและมีสีสัน ช่างภาพ: Angus Fergusson ที่มา: House & Home พฤศจิกายน 2554 นักออกแบบ: เบรนด้างอ ตู้เครื่องดื่มหล่อของ …

Home & Living

ขั้นตอนเชิงตรรกะสำหรับคอนโทรลเลอร์ Home Automation ใหม่ของ Cytech

Cytech ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับระบบความปลอดภัยของสมาร์ทโฮมสมาร์ทได้ประกาศเพิ่งประกาศตัวควบคุมระบบอัตโนมัติในบ้านใหม่ ด้วยลอจิก if/then/else มันเหมาะสมที่สุดสำหรับการควบคุมและกำหนดเวลา AV, แสง, มู่ลี่, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องปรับอากาศ, การชลประทาน ฯลฯ อุปกรณ์ใหม่รู้ว่าเป็น ‘เครื่องยนต์ลอจิก’ เป็นชุดย่อยของระบบความปลอดภัยจัดหา I/O ทั้งหมด คุณได้รู้จักและชื่นชอบจากความสะดวกสบายรวมถึงความสามารถในการเชื่อมต่อกับฮาร์ดแวร์ที่หลากหลายรวมถึง RS232, RS485, Ethernet, C-Bus, KNX, Z-Wave, Velbus และ GSM CyTech เปิดตัว Logic Engine -“ การแนะนำล่าสุดของ CyTech ซึ่งเป็นเครื่องมือลอจิกของพวกเขาเป็นคอนโทรลเลอร์ที่ตั้งโปรแกรมได้สำหรับแอปพลิเคชันอัตโนมัติ …

Home & Living

อัพเดทคลาสสิก: Rustic Chandelier

ค้นพบทางเลือกใหม่ ๆ สำหรับแนวโน้มการออกแบบที่เป็นที่นิยมในซีรี่ส์ออนไลน์ของเราคลาสสิกที่อัปเดต การเลือกแบบคลาสสิก: เมื่อมันเกี่ยวข้องกับการตกแต่งทะเลสาบโจเซฟออนแทรีโอคอทเทจนักออกแบบไมเคิลแองกัสได้รับคำสั่งให้ไปชนบท-และสิ่งที่อาจเป็นเก๋ไก๋ในประเทศมากกว่าโต๊ะเก็บเกี่ยวขนาดใหญ่ภายใต้โคมระย้าเขากวาง? ในการซื้อเพื่อให้สิ่งที่เบาและมีหมอนอิงสดสีน้ำเงินและสีขาวบนเก้าอี้และผนังสีขาวใช้ในการอุณหภูมิเพดานไม้สีเข้มและพื้น สปินสด: สำหรับผู้ที่ต้องการสปินที่ทันสมัยบนโคมไฟแบบชนบทรุ่นไม้ประติมากรรมเป็นทางเลือกที่โดดเด่น ด้วยหลอดไฟเอดิสันที่ให้แสงเอฟเฟกต์เลเยอร์ของชิ้นส่วนไม้สร้างภาพลวงตาของเขากวางสาด ไม้สีเข้มส่งหมัดกราฟิกกับสีขาว แต่มีรูปร่างที่นุ่มนวลด้วยรูปร่างอินทรีย์

Uncategorized

ชิ้นส่วนสำเนียงที่สดใส

ต้องตกแต่งบ้านสตูดิโอขนาด 400 ตารางฟุตของเธอท้าทาย Alison Pringle เพื่อค้นหาวิธีการที่เป็นนวัตกรรมเพื่อฉีดสไตล์รวมทั้งดึงดูดความสนใจในพื้นที่ของเธอโดยไม่ต้องสร้างความยุ่งเหยิง หัวเตียงสีแดงสดใสเพิ่มตัวละครไปยังพื้นที่โดยไม่ต้องนำอุปกรณ์เสริมมากมายเข้าด้วยกัน

Uncategorized

8 AMX โซนเสียงที่มีค่าใช้จ่ายต่ำ squeezebox

Rocketgui ได้เปิดตัวระบบเซิร์ฟเวอร์ตู้เพลงใหม่ของพวกเขาที่ให้คุณใช้ฮาร์ดแวร์ SqueezBox MP3 แบบประหยัดด้วยระบบเสียง AMX Whole House House “ Rocketgui, LLC ประกาศเปิดตัวโซลูชันเซิร์ฟเวอร์เพลง Digital Jukebox Music Server ใหม่ สำหรับต่ำถึง $ 400 ต่อโซนระบบใช้ฐานข้อมูลเพลง PC หรือ MAC ที่มีอยู่ของผู้ใช้ปลายทางและแจกจ่ายเสียงพรีเมี่ยมผ่านสายไฟและ/หรืออีเธอร์เน็ตไร้สายพร้อมความสามารถในการควบคุมขั้นสูงจากอินเทอร์เฟซ AMX Modero ตอนนี้ผู้รวมระบบมีความสามารถในการจัดหาความสามารถของเซิร์ฟเวอร์เพลงเต็มรูปแบบด้วยการควบคุม AMX ในสภาพแวดล้อมทั้งบ้าน-และในราคาที่ต่ำกว่าที่เคยเป็นมา” www.rocketgui.com [ผ่าน: cepro.com & …

Home & Living

Honeywell เปิดเผยระบบทำความร้อนที่จัดการกับสมาร์ทโฟน Evohome ใหม่

เมื่อเช้านี้ Honeywell ได้เปิดเผยว่าสหราชอาณาจักรแนะนำ Evohome ระบบทำความร้อนใหม่จะจัดการอุณหภูมิได้สูงสุด 12 โซนบวกกับน้ำร้อนรวมทั้งคุณจะสามารถจัดการแต่ละพื้นที่ได้จากสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์มือถืออื่น ๆ [UPDATE] – ตรวจสอบการประเมินผลอย่างเต็มที่ของระบบ Honeywell Evohome Honeywell อ้างตัวเลขจากกระทรวงพลังงานเช่นเดียวกับการปรับสภาพสภาพภูมิอากาศ (DECC) แสดงให้เห็นว่ามากถึง 82 เปอร์เซ็นต์ของค่าใช้จ่ายพลังงานปกติเกี่ยวข้องกับการให้ความร้อนในบ้านเช่นเดียวกับน้ำร้อน นอกจากนี้พวกเขายังอ้างว่าการอัพเกรดจากตัวจับเวลาขั้นพื้นฐานรวมถึงเทอร์โมสตัทเป็น ‘การแบ่งเขตอัจฉริยะ’ ของ Evohome อาจช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากถึง 40% โซนเดียวสามารถรวมแกดเจ็ตจำนวนหนึ่งเช่น 2 หม้อน้ำในห้องนอน ในขณะที่ 12 โซนต้องเพียงพอสำหรับบ้านในสหราชอาณาจักรจำนวนมาก แต่สามารถขยายได้โดยการเชื่อมโยงระบบ Evohome สองระบบเข้าด้วยกัน เรามีความเป็นไปได้ที่จะพูดคุยกับ …