Home & Living

Idratek ทำให้ IoT เป็นเรื่องที่ชาญฉลาดกว่า

Idratek เป็นธุรกิจระบบอัตโนมัติที่ยอดเยี่ยมที่พัฒนาขึ้นในการวิจัยหลายทศวรรษ ระบบที่น่าประทับใจของพวกเขายังเป็นพลังของบ้านที่ฉลาดที่สุดของสหราชอาณาจักร หากคุณต้องการหลักฐานการครบกำหนดของเทคโนโลยีของพวกเขาเพียงตรวจสอบหมายเลขเวอร์ชันของการเปิดตัวแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ล่าสุดของพวกเขา Cortex V27 นำมาซึ่งเว็บ API ที่ครอบคลุมตามหลักการพักผ่อน ทั้งเซิร์ฟเวอร์และวัตถุไคลเอนต์ถูกนำไปใช้ซึ่งหมายความว่าระบบ IDRATEK สามารถเข้าถึงได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นโดยแอปพลิเคชันการเฉลิมฉลองครั้งที่ 3 และระบบ IDRATEK นั้นสามารถใช้ประโยชน์จากบริการเฉลิมฉลองครั้งที่ 3 ซึ่งให้อินเทอร์เฟซ API ดังกล่าว พวก Idratek มีแนวคิดที่ค่อนข้างตรงไปตรงมาเมื่อเราเผยแพร่ชิ้นส่วนของเราในการจัดการระบบอัตโนมัติในบ้านในคลาวด์ (ตรวจสอบความคิดเห็นที่ด้านล่าง) ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะเห็นวิธีการที่พวกเขารวมเข้ากับบริการคลาวด์ (ท่ามกลางสิ่งอื่น ๆ ) ฟังก์ชั่นสำคัญอย่างหนึ่งของการใช้ประโยชน์จากเว็บ APIs ตามโครงสร้างอินเตอร์เฟสที่ตกลงกันอย่างหลวม ๆ ) คือสิ่งนี้ช่วยกำจัดอุปสรรคการสื่อสารระหว่างระบบระหว่างระบบที่แตกต่างกันอย่างน้อยก็ในระดับดีไซเนอร์ หมายความว่าทุกคนสามารถเชื่อมโยงแอปพลิเคชันเฉพาะของพวกเขาไม่ว่าจะอยู่ใน …

Home & Living

20 อันดับแรกของบทความในบ้านอัตโนมัติแห่งปี 2014

2014 เป็นปีที่คุณไปหาบาปสำหรับการควบคุมความร้อน มีโพสต์ไม่น้อยกว่า 7 โพสต์ใน 20 อันดับแรกของเราตามเทคโนโลยีเหล่านี้และฟอรัมความร้อนของเราได้รับการคับคั่ง การกล่าวถึงเป็นพิเศษที่หมายเลข 17 สำหรับซีรี่ส์ของ Chris Hunter ในบ้านอัจฉริยะ Idratek ที่ไม่ธรรมดาของเขา (มองหาภาคที่สามและสุดท้ายที่จะมาถึงต้นปีใหม่) บริษัท ข้ามชาติขนาดใหญ่อย่าง Belkin ยังคงขยายช่วงบ้านอัจฉริยะของพวกเขาในปีนี้แม้จะมีโมดูลที่เป็นมิตรกับแฮ็กเกอร์เช่น Wemo Maker ที่หมายเลข 11 เราทุกคนชอบ ‘รูกุญแจ’ ที่ดีมองไปรอบ ๆ การติดตั้งสมาร์ทโฮมของคนอื่นและกรณีศึกษา Z-Wave ของ Vesternet หมายเลข 3 ได้รับความนิยมอย่างมาก …

Home & Living

Kaleidescape Video Store ขยายไปยังสหราชอาณาจักร

Kaleidescape ได้ประกาศว่าร้านวิดีโอออนไลน์ของพวกเขามีวางจำหน่ายแล้วในสหราชอาณาจักร บริการเปิดตัวด้วยภาพยนตร์ประมาณ 400 เรื่องและโทรทัศน์มากกว่า 450 ตอนจากภาพยนตร์ Warner Bros. ที่ซื้อจากร้านค้าจะรวมถึงความพิเศษและไฟล์ปกติทั้งหมดจะมีมากถึง 1080p/24 และ Dolby TrueHD และ DTS-HD ที่มีอยู่ Kaleidescape จะรวมสิทธิ์อัลตราไวโอเลตสำหรับชื่อที่คุณซื้อเพื่อดูบนอุปกรณ์มือถือ … Kaleidescape, Inc. ประกาศในวันนี้ว่า Kaleidescape Store ซึ่งเป็นบริการแรกของอุตสาหกรรมที่ช่วยให้การจัดส่งภาพยนตร์ดิจิตอลผ่านอินเทอร์เน็ตในคุณภาพสูงสุดที่มีอยู่ในสหราชอาณาจักร บริการใหม่เปิดตัวในสหรัฐอเมริกาในเดือนธันวาคมและได้รับการสนับสนุนในขั้นต้นโดยข้อตกลงใบอนุญาตหลายปีกับ Warner Bros. Digital Digital Digital บริการนี้ยังเป็นครั้งแรกที่เปิดใช้งานการส่งมอบอิเล็กทรอนิกส์ของเนื้อหาพิเศษทั้งหมดที่พบในสื่อทางกายภาพ เจ้าของระบบ Kaleidescape …

Home & Living

Crestron แนะนำหน้าจอ TSW Touch รุ่นใหม่

Crestron กำลังจัดส่ง TSW-560, TSW-760 ใหม่ของพวกเขารวมถึง TSW-1060 Touch Screen ที่ดึงดูดคุณสมบัติแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ที่ทรงพลัง (รวมถึงการรวม Sonos) พร้อมกับฮาร์ดแวร์ที่น่ารัก Poe สำหรับการติดตั้งง่าย ๆ … Crestron ผู้นำทั่วโลกในเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติระดับไฮเอนด์ตอนนี้กำลังจัดส่งรุ่นใหม่ของหน้าจอ TSW Touch ที่ได้รับรางวัล TSW-560, TSW-760 รวมถึง TSW 1060 ให้การแสดงหน้าจอสัมผัสระดับใหม่ที่แข็งแกร่งสำหรับความบันเทิงในบ้านและระบบอัตโนมัติ ยิ่งไปกว่านั้นหน้าจอสัมผัสใหม่จะถูกนำเสนอในแบบเดียวกันหรือต่ำกว่าราคาที่เป็นรุ่นก่อน “ หน้าจอ Crestron TSW Touch นำเสนอประสบการณ์ส่วนตัวที่เหลือเชื่อตั้งแต่เสียงไปจนถึงวิดีโอไปจนถึงแอพพลิเคชั่นที่โดดเด่น” Byron …

Uncategorized

Gadget ที่มีประโยชน์ประจำสัปดาห์: Bluetooth ถึง HiFi ของคุณในราคาต่ำกว่า 20 ปอนด์

ในขณะที่คุณรอให้ HiFi ของคุณมาพร้อมกับบลูทู ธ ในตัวนี่เป็นอุปกรณ์เล็ก ๆ ที่ประหยัดซึ่งอาจทำให้วันของคุณ ตัวรับสัญญาณเพลง Belkin Bluetooth เสียบเข้ากับอินพุตมินิแจ็คหรือ RCA Phono และจะเล่น toons ของคุณจากสมาร์ทโฟนของคุณแบบไร้สายไปยัง hifi ของคุณ ดูหนังบนแล็ปท็อปของคุณ? วิธีการเกี่ยวกับการส่งเสียงกับ FI – หรือ 101 Smart Home อื่น ๆ ที่ใช้คุณสามารถนึกถึงได้ ที่ดีที่สุดคือปัจจุบันมีให้น้อยกว่าครึ่งหนึ่งของ RRP ซึ่งเป็น£ 18 knock-down “ …

Uncategorized

Hot ใหม่สไตล์แคนาดา

Hoorah! เป็นสัปดาห์สไตล์ที่นี่ในโตรอนโตรวมถึงเมื่อคืนหนึ่งในการจัดแสดงที่ฉันต้องการเริ่มต้นด้วยการเฉลิมฉลองคืนเปิดตัวในเขตการเงิน จัดขึ้นโดยร้านค้าโตรอนโต Radiant Dark รวบรวมผลงานของนักออกแบบชาวแคนาดาที่เพิ่มขึ้นรวมถึงช่างฝีมือภายใต้ธีมเดียว ในปีนี้เป็นสินทรัพย์และค่านิยมซึ่งท้าทายผู้มีส่วนร่วมในการพิจารณาคุณค่าของวัตถุ – บทบาทของพวกเขาวิธีการที่พวกเขาทำและวิธีที่พวกเขาบริโภค มันตอบคำถามเช่นเดียวกัน: สินทรัพย์ใดที่ควรค่าแก่การรักษาหรือพัฒนา? และตัวเลือกของเราแสดงให้เห็นว่าเราให้ความสำคัญกับอะไร (และใคร) การตั้งค่าที่สามารถมองเห็นธนาคารหลักสามแห่งจอแสดงผลทำให้สถานการณ์ที่แข็งแกร่งสำหรับการลงทุนในการออกแบบแคนาดาร่วมสมัย นี่คือสิ่งที่ฉันเห็น: ดอลลาร์และความรู้สึก ธนาคารลูกหมูแก้วที่เป่าปากของ Jill Allan (รักชื่อหน้าด้าน: เบคอนซาเดอร์) ต้องการเจ้าของเพื่อชำระเงินด้วยจมูก เวอร์ชันลบจะขยายเนื้อหาโดยคูณทุก ๆ เซ็นต์ด้วยการสะท้อนในขณะที่รุ่นที่มีการประหยัดมาสก์พื้นผิวมิเรอร์เพื่อให้เจ้าของเห็นการสะท้อนที่บิดเบี้ยวของเขาเองเท่านั้น แต่ละมุมมองที่แตกต่างกันในการเชื่อมต่อที่ท้าทายของเราด้วยเงิน Oink! กล่องเครื่องประดับแฟชั่นของ Eric Matthews แสดงค่า Karat ทองคำในขณะที่ปกปิด baubles ที่งดงามภายในและ …

Home & Living

Husqvarna Automower Review ตอนที่ 1 – หุ่นยนต์กำลังจะมาถึง

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Husqvarna ได้เปิดตัวแคมเปญที่กำลังมองหาบล็อกเกอร์ 100 คนเพื่อทดสอบช่วงหุ่นยนต์เครื่องตัดหญ้าอัตโนมัติของพวกเขา ตอนนี้ผู้ที่ไม่ต้องการให้ R2D2 ตัวเล็ก ๆ ของตัวเองวิ่งไปรอบ ๆ สวนของพวกเขาดังนั้นแน่นอนว่าฉันสมัครและในที่สุดก็โชคดีพอที่จะได้รับการคัดเลือกให้ได้รับหนึ่งในบอท Husqvarna ได้ให้โอกาสแก่ผู้รับในการรักษาเครื่องจักรของพวกเขาในตอนท้ายของการพิจารณาคดีเพื่อเป็นการตอบแทนที่จะสร้างบทวิจารณ์วิดีโอชุดในช่วงฤดูร้อน ตามที่คุณคาดหวังว่าพวกเขากำลังค้นหาข้อเสนอแนะที่แท้จริงของเราและขอให้เราแบ่งปันประสบการณ์ของเรา“ เปิดเผยและตรงไปตรงมา” ตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของเรามาถึงเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาพร้อมกับอุปกรณ์ในกล่องขนาดใหญ่ที่เบาอย่างน่าประหลาดใจ อุปกรณ์ที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่นี้ไม่ใช่เครื่องตัดหญ้าของคุณ ตัวแทนจำหน่าย Husqvarna ในพื้นที่ของเรา Reggie แสดงขึ้นเพื่อติดตั้ง Automower ใหม่ของเรา หลังจากเปิดบอทงานแรกคือการขอมันขึ้นไปที่ไฟหลักและรับมันชาร์จ เรานั่งดาดฟ้าฐานและเชื่อมต่อกับซ็อกเก็ตไฟภายนอกที่เราติดตั้งกลับเมื่อเราสร้างบ้านอัตโนมัติ ถัดไปตัวแทนจำหน่ายของเราตั้งค่าเกี่ยวกับการวางสายไฟรอบสวนของเรา สิ่งนี้มีสัญญาณว่า Automower ตรวจพบและอยู่ภายใน การวางสายคู่นำสามารถทำได้ด้วยตนเองตรึงมันลงไปที่พื้นในขณะที่คุณไป แต่ฉันขอแนะนำให้คุณให้ตัวแทนจำหน่ายของคุณทำสิ่งนี้ด้วยเครื่องวางเคเบิลทีวีแห่งหนึ่ง บริการนี้มีค่าใช้จ่ายประมาณ 300 …

Uncategorized

ตัวเลือกของบรรณาธิการ: 10 ฟุ่มเฟือยเล็ก ๆ น้อย ๆ ต่ำกว่า $ 30

บรรณาธิการออกแบบ Lauren Petroff แบ่งปันการปล่อยตัวที่เธอโปรดปราน บางครั้งมันเป็นสิ่งเล็ก ๆ ในชีวิตที่สร้างผลกระทบที่สำคัญที่สุด การ์ดขอบคุณที่สวยงามช่อดอกไม้ปากกาที่สวยงามที่จะเขียนด้วย … สิ่งเหล่านี้คือทุกสิ่งที่ทำให้วันที่น่าเบื่อที่สุดรู้สึกเป็นพิเศษ กำลังมองหาการเพิ่มความสดใสให้กับวิญญาณของคนที่คุณรัก (หรือแม้แต่ของคุณเอง)? นี่คือ 10 การค้นพบราคาไม่แพงที่จะทำเคล็ดลับ น้ำหอมสดช่วยยกระดับความรู้สึกของห้องได้ทันที เทียนที่มีกลิ่นหอม – เหมือนอันนี้จาก Voluspa ที่มีน้ำหอมด้วยไม้เคด, ลาเวนเดอร์และ Verbena – จะเตือนคุณว่าฤดูใบไม้ผลิอยู่ใกล้ ๆ ที่มา: Anthropologie ผลิตภัณฑ์: Voluspa Cut Glass Jar Candle ใน …

Uncategorized

การเล่นกับ Scale

สิ่งที่ได้รับการพูดคุยเกี่ยวกับบรรณาธิการสไตล์บ้านและบ้านคือมาตราส่วน โดยทั่วไปแล้วเนื่องจากเรามักจะสร้างเรื่องราวบางประเภทที่ต้องนำมาใช้ในการตกแต่งมากมายจากแหล่งที่แตกต่างกันในการซื้อเพื่อผลิต “ห้อง” – โดยไม่ต้องมีเวลาในการดำเนินการอย่างช้าๆ ดังนั้นเราจึงทำงานจากสัญชาตญาณการถามข้อกังวลเช่น:“ โคมไฟนี้จะสูงหรือไม่?”,“ โต๊ะข้างนี้จะสั้นเช่นกัน?” หรือ“ เก้าอี้ตัวนี้จะเป็นเช่นกัน ใหญ่?” ถึงกระนั้นภาพสองสามภาพที่ฉันชอบที่สุดทั้งในแม็กของเราหรือคนอื่น ๆ ก็คือภาพที่รวมถึงการยุ่งกับมาตราส่วน ภาพนี้เป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉันเช่นเดียวกับการนั่งบนเดสก์ท็อปของฉันมานานแล้ว ด้วยงานศิลปะที่มีกรอบมีขนาดสองเท่าของเต้านมของลิ้นชักที่แขวนอยู่ด้านบนฉันมั่นใจว่านี่เป็นการทำลายนโยบายของโรงเรียนเก่าเกี่ยวกับขนาด แต่มันใช้งานได้ สำหรับการเล่นสามเณรในระดับมีความคิดสองอย่างที่จะรวบรวมจากภาพนี้ งานศิลปะเป็นกราฟิกแน่นอนอย่างไรก็ตามยังคงบอบบางและพื้นฐานทั้งในสีและเนื้อหา งานใหญ่และสงบสุขในวิธีการที่ใหญ่และดังจะไม่ นอกจากนี้ลองดูว่ามันถูกแขวนไว้อย่างไร เส้นขอบผนังประมาณ 8” (ฉันคาดเดาจากสายตา) ล้อมรอบงานศิลปะด้านบนรวมถึงทั้งสองด้าน – ใช้ลำแสงทางซ้ายเป็นสัญลักษณ์ของพื้นที่นั้น ดังนั้นพวกเขาก็ยังคงรักษาไว้ แม้จะมีการแขวนอยู่เหนือทั้งสองด้านของเต้านมในแง่ของความกว้าง สุดท้ายศิลปะเป็นสิ่งเดียวที่ยิ่งใหญ่ในห้อง ไม่ใช่พื้นที่อลิซในดินแดนมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยชิ้นส่วนใหญ่มากดังนั้นจึงเป็นคำสั่งที่มากขึ้น และเราอยู่ในบริการสไตล์เช่นงบ สำหรับแนวคิดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานศิลปะที่แขวนอยู่ดูคู่มือคำแนะนำศิลปะของเรา เครดิตรูปภาพ: 1. …

Uncategorized

บีบีซีประกาศ iPlayer บน Wii

เมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมาบีบีซีประกาศว่าได้ทำข้อตกลงกับ Nintendo เพื่อให้คอนโซล Wii Games ของมันสตรีมการเขียนโปรแกรม iPlayer ไปยังทีวีทั่วสหราชอาณาจักร! รุ่นพื้นฐานของผู้เล่นมีให้บริการในปัจจุบันพร้อมกับเวอร์ชันที่ขัดเงามากกว่าที่จะติดตาม คำแนะนำอัปเดตสำหรับการเปิดใช้งาน iPlayer บน Wii ได้รับการเผยแพร่บนเว็บไซต์ BBC แล้ว ดูเหมือนว่าสิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการจ่ายเงิน 3.50 ปอนด์เพื่อเพิ่มช่องทางอินเทอร์เน็ตแม้ว่า BBC หวังว่าจะหาทางในอนาคต … “ ใน Wii ของคุณคุณจะต้องติดตั้งช่องทางอินเทอร์เน็ตซึ่งมีค่าใช้จ่าย 500 คะแนน Wii หรือประมาณ £ 3.50 (น่าเสียดายที่ไม่มีทางเลือกอื่นที่จะต้องซื้อช่องทางอินเทอร์เน็ต Wii สำหรับการเข้าถึงเว็บไซต์ของ …