Home & Living

Devolo Home Control Review ตอนที่ 4 – Smart Home Heating

ยินดีต้อนรับสู่ส่วนที่สี่ในระบบควบคุมบ้าน Devolo Home ของเรา ในภาคนี้เราจะตรวจสอบส่วนประกอบควบคุมความร้อนตัวกระตุ้นการเปลี่ยน TRV และเทอร์โมสตัทติดผนัง แอปพลิเคชันพื้นที่นี้ควรเป็นหนึ่งในคนที่ง่ายกว่าที่จะพิสูจน์ในบ้านอัจฉริยะ มันสามารถเพิ่มระดับความสะดวกสบายของคุณด้วยโปรไฟล์การทำความร้อนที่ปรับแต่งซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดเงินสำหรับต้นทุนเชื้อเพลิง การออมเหล่านี้จะมีความสำคัญมากขึ้นหากคุณมีการควบคุมความร้อนน้อยที่สุดที่จะเริ่มต้นด้วย โบนัสเพิ่มเติมจะลดลงใน CO2 การให้ความร้อน โดยทั่วไปแล้วระบบทำความร้อนแบบเปียกจะใช้แหล่งพลังงานกลางเช่นก๊าซน้ำมันหรือหม้อไอน้ำชีวมวลเพื่อความร้อนซึ่งถูกสูบไปรอบ ๆ ตัวปล่อยเช่นหม้อน้ำ มีองค์ประกอบสำคัญสองประการของการควบคุมที่เราจะดูในส่วนถัดไปวิธีการควบคุมการสร้างพลังงานและการกระจายของมัน การผลิตพลังงาน พลังงานถูกสร้างขึ้นโดยการยิงหม้อไอน้ำ โดยทั่วไปจะทำได้โดยสวิตช์เวลาและ / หรือเทอร์โมสตัทกลาง สิ่งนี้จะนำมาใช้อย่างต่อเนื่องในการปั๊มและ / หรือค่าเปิดที่จะผลักดันน้ำรอบระบบ คุณสมบัติการทดสอบของเราติดตั้งนาฬิกาเวลา 4 โซนซึ่งสลับวาล์ว 3 วาล์ว 2 สำหรับโซนที่อยู่อาศัยและห้องนอนแต่ละอันมีเทอร์โมสตัทและน้ำร้อนในประเทศด้วยเทอร์โมสตัททรงกระบอก โซนที่ 4 ควบคุมช่วง …

Uncategorized

อัพเดทคลาสสิก: ผ้าย้อมด้วยมือ

ค้นพบทางเลือกใหม่ ๆ สำหรับเทรนด์การออกแบบที่เป็นที่นิยมในซีรี่ส์ออนไลน์ของเราคลาสสิกที่อัปเดต Classic Pick: บรรณาธิการออกแบบอาวุโส Stacey Smithers เพิ่มไหวพริบให้กับผ้าปูที่นอนสีขาวพื้นฐานของเธอโดยการย้อมขอบสีม่วงสีม่วงสำหรับเอฟเฟกต์ombréที่ละเอียดอ่อน ความนุ่มนวลของOmbréช่วยให้ห้องมีคุณภาพแบบออร์แกนิกและเงียบสงบ ผ้าห่มสีม่วงม่วงช่วยเพิ่มความลาดชัน Fresh Spin: เพื่อลุคกราฟิกที่มากขึ้นบรรณาธิการอาวุโส Morgan Michener ใช้วิธีการย้อมสีญี่ปุ่นโบราณของ Shibori หมอนใช้เวลากับการผูกย้อมแบบญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมที่โดดเด่น แต่นุ่มนวล ซิปทองเหลืองเพิ่มสปินที่ทันสมัย เรียนรู้วิธีทำหมอนสไตล์ DIY Shibori ครอบคลุมที่นี่

Uncategorized

บล็อกที่ยอดเยี่ยมของแคนาดาเล่มที่ 2

ฉันเดินไปรอบ ๆ โลกสไตล์อินเทอร์เน็ตอย่างมีความสุขอีกครั้งเพื่อนำบล็อกใหม่ของแคนาดามาให้คุณ ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับความคิดเห็นจากความกระตือรือร้นในการเผยแพร่ของสัปดาห์ที่แล้ว (บล็อกที่ยอดเยี่ยมของแคนาดา) และฉันหวังว่าคุณจะค้นพบมากกว่าที่จะชอบในบทสรุปนี้ ฉันไม่ประหลาดใจกับบล็อกของชาวแคนาดาที่แบ่งปันละครเรื่องการเปลี่ยนแปลงของพวกเขากับพวกเราที่ค่อนข้างเช็คเอาท์เกี่ยวกับฝุ่นมากกว่าเวดด้วย – รวม H&H ในบล็อกโน๊ตบุ๊คของเราผู้แก้ไขอาวุโสของเรา Meg Crossley ให้เรามองเข้าไปในห้องใต้ดิน Reno ของเธอ ติดตามความคืบหน้า: ชาวซิซิลีที่รักของเธอหายไปอย่างไรก็ตาม Meg กลับมาพร้อมกับบล็อกใหม่ที่ไม่มีการก่อสร้างในตอนท้ายของเดือน เช่นเดียวกับในอีกไม่กี่สัปดาห์คุณสามารถเริ่มปฏิบัติตาม Catherine Macintosh ในขณะที่เธอเช่นเดียวกับจัสตินหุ้นส่วนของเธอแยกออกจากชั้นหลักของบ้านหลังแรกของพวกเขา หากการเปลี่ยนแปลงเป็นสิ่งที่คุณไม่สามารถเอาชนะได้ 247Reno สำหรับสไตล์ที่ยอดเยี่ยม (ด้านบนเป็นห้องน้ำของพวกเขา) การตรวจสอบความจริงตามแผนงบประมาณรวมถึงส่วนทรัพยากรที่ครอบคลุมของผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้ ที่ Aubrey + Lindsay คุณสามารถสอดแนมกับเจ้าของบ้านเป็นครั้งแรกในขณะที่พวกเขาแบ่งปันแรงจูงใจ (ด้านบน) …

Home & Living

Smartrules v2.0: ตรรกะง่ายๆสำหรับ SmartThings Wise House ของคุณ

เราได้ตรวจสอบแอพ Smartrules ในช่วงต้นปีนี้รวมถึงค้นพบว่ามันทรงพลังและใช้งานง่าย ตอนนี้นักออกแบบ Obycode ได้เปิดตัว V2.0 ด้วยคุณสมบัติใหม่รวมถึงการเปลี่ยนเป็นการออกแบบการซื้อในแอปเพื่อให้บุคคลลองใช้แอพก่อนที่จะจ่ายเงิน ตรวจสอบการปรับปรุงทั้งหมดด้านล่าง … มีอะไรใหม่ในเวอร์ชัน 2.0 – เราเปลี่ยนเป็น Freemium! ตอนนี้คุณสามารถลองใช้นโยบายเดียวได้ฟรีจากนั้นปลดล็อกนโยบายที่ไม่ จำกัด ด้วยการซื้อในแอป* เราได้เพิ่มคุณสมบัติใหม่ ๆ มากมายทำความสะอาดลุครวมถึงความรู้สึกรวมถึงบั๊กบั๊ก เพิ่ม“ และอยู่อย่างนั้น”! สิ่งนี้ช่วยให้คุณเปิดใช้งานนโยบายหลังจากมีการเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างเช่นเดียวกับที่อยู่ในวิธีการนั้นอยู่พักหนึ่ง ตัวอย่างเช่น“ ประตูหน้าเปิดเช่นเดียวกับการพักวิธีนั้นเป็นเวลา 5 นาที” หรือ“ การเคลื่อนไหวสิ้นสุดลงเช่นเดียวกับการพักวิธีนั้นเป็นเวลา 10 นาที” เรามีความสุขเกี่ยวกับอันนี้ !! มันมีประโยชน์อย่างแท้จริง …

Uncategorized

Super Soakers

คุณจะใช้อ่างอาบน้ำอย่างไร? ในงาน CERSAIE ของฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมา – งานแสดงสินค้าสำหรับเซรามิกส์และเฟอร์นิเจอร์ห้องอาบน้ำที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในโบโลญญาประเทศอิตาลี – โจรที่จัดการเพื่อออกต้นแบบสำหรับอ่างอาบน้ำปู่ใหม่ของ Rapsel ในอุดมคติจากการแสดงผล สร้างโดย Carlo Dal Bianco อ่างพอร์ซเลนมีภาพเงาที่ซับซ้อนซึ่งได้รับอิทธิพลจากการปั้นบัว อย่างไรก็ตามไม่รวมเสื้อคลุมล่องหนหรือสายรัดที่เคลื่อนไหว ว่าบุคคลใดที่ได้รับการจัดการให้เดินไปด้วยที่ไม่มีใครสังเกตเห็นนั้นน่าประทับใจมากฉันอยากจะตะโกนว่า“ Bravo!” ในขณะที่ฉันไม่เอาผิดการกระทำฉันเข้าใจความปรารถนา ความโรแมนติกของการปีนขึ้นไปในอ่างที่เต็มไปด้วยฟองสบู่เพื่อซักรีดวันนั้นจะได้รับการตรวจสอบความจริงเมื่อคุณยัดเข้าไปในอ่างขนาดเล็กเข่าตัวสั่นอยู่ในอากาศเช่นเดียวกับน้ำที่ไหลบนพื้นเมื่อใดก็ตามที่คุณก้าว – ซึ่งมักจะเป็น เนื่องจากคุณอึดอัดมาก ในช่วงเวลาเหล่านั้นสิ่งที่อาจจะสง่างามมากขึ้น – คุ้มค่ากว่า – มากกว่าอ่าง Soaker ที่งดงามขนาดใหญ่? นี่คือสามรูปแบบที่ฉันจะไม่ขโมย แต่จะขออย่างแน่นอนเช่นเดียวกับการยืม: อุตสาหกรรมเก๋ไก๋ อ่าง Vieques …

Home & Living

ช่อง UKHA IRC-วิธีการเข้าร่วม

Scott Ewing ได้ผลิต“ วิธีการ” เล็กน้อยเกี่ยวกับวิธีการเข้าร่วมช่องแชทของเรา House Automation Web Relay Chat (IRC) [อัปเดต] ตอนนี้เรามีเว็บอินเตอร์เฟสง่ายๆในการเข้าร่วมห้องแชทบ้านอัตโนมัติของเรา แบ่งปันสิ่งนี้: Facebook Twitter สีแดง LinkedIn Pinterest อีเมล มากกว่า whatsapp พิมพ์ Skype tumblr โทรเลข กระเป๋า

Uncategorized

การแจ้งเตือนการต่อรอง: ซ็อกเก็ตผนัง 13A ที่สร้างขึ้นใน USB £ 3.99

เรารายงานเกี่ยวกับซ็อกเก็ตผนัง 13A Mains พร้อม USB ในตัวเมื่อปีที่แล้วที่ 14.99 ปอนด์ ตอนนี้พวกเขาดูเหมือนจะเสนอราคาเพียง 3.99 ปอนด์ในขณะที่หุ้นสุดท้าย ’ วิ่ง (อย่าเดิน) และจับหลายคนก่อนที่พวกเขาจะไป [UPDATE – All Gone] – ซ็อกเก็ตติดผนัง USB อื่น ๆ ที่มีอยู่ที่นี่ ต้องการมากขึ้น? – คุณต้องติดตามเราบน Twitter เช่นเราบน Facebook หรือสมัครรับฟีด RSS ของเรา คุณสามารถรับข่าวเหล่านี้ได้ทางอีเมลตรงไปที่กล่องจดหมายของคุณทุกวัน …

Uncategorized

วิดีโอ: การติดตั้งระบบ Tesla Powerwall ครั้งแรกบนทีวี

รายการทีวี Ozzy นี้อ้างว่ามีการติดตั้ง Tesla Powerwall ที่ถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ครั้งแรก Walt & Dani จาก Healthy Homes ของ Channel 10 เพิ่งเข้าเยี่ยมชมขณะที่เราติดตั้งระบบแบตเตอรี่ Home Tesla Powerwall รับมากขึ้นจากระบบพลังงานแสงอาทิตย์ของคุณ มีโครงการ DIY ที่น่าสนใจมากมายเพื่อสร้าง Powerwall ที่บ้าน หากฉันกำลังสร้างบ้านอัตโนมัติอีกครั้งในวันนี้ฉันจะใส่ความหลากหลายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ฉันสามารถจ่ายและเชื่อมโยงกับเทคโนโลยีแบตเตอรี่นี้ teslamotors.com/powerwall แบ่งปันสิ่งนี้: Facebook Twitter สีแดง LinkedIn Pinterest1 อีเมล มากกว่า …

Uncategorized

Samsung SmartThings Hub V2.0 วางจำหน่ายแล้วในสหราชอาณาจักร

เมื่อพิจารณาว่า Samsung ได้รับ SmartThings ในสหรัฐอเมริกาพวกเขาได้ใส่พลังของผู้ผลิตการตลาดไว้เบื้องหลังแบรนด์ Home Automation ขณะนี้มีฮับเวอร์ชันล่าสุดที่พวกเขากำลังจะเปิดตัวไปยังประเทศอื่น ๆ รวมถึงสหราชอาณาจักร ศูนย์กลาง SmartThings เป็นหัวใจของบ้านอัจฉริยะของคุณ มันเชื่อมต่อแบบไร้สายกับอุปกรณ์สมาร์ทที่เข้ากันได้หลายร้อยตัวช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบควบคุมและปลอดภัยบ้านของคุณได้ทุกที่ นอกเหนือจากอุปกรณ์ SmartThings แล้วฮับยังสามารถควบคุมชุดชุดจากผู้ผลิตรายอื่น ได้แก่ Aeon, Honeywell, LIFX, Philips และ Yale นอกเหนือจากตระกูล SmartThings แบบไร้สายของเราเองแล้วคุณยังสามารถควบคุมอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อได้หลายร้อยเครื่องจากแบรนด์อื่น ๆ ผ่านศูนย์กลางและแอพ SmartThings และแอพทั้งหมดที่สามารถดูได้ง่ายผ่านรายการผลิตภัณฑ์ที่เข้ากันได้ของแอป ฮับเวอร์ชันล่าสุดนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดจากบริการคลาวด์ของมัน มีแอพสำหรับ Android, iOS …

Uncategorized

ข่าวลือ: Apple ทำงานเกี่ยวกับคุณสมบัติอัตโนมัติในบ้านสำหรับ iPhone

Financial Times กำลังรายงานว่า Apple กำลังทำงานอีกครั้งเพื่อรวมเทคโนโลยีสมาร์ทโฮมเข้ากับ iPhone FT รายงานว่า Apple จะสร้าง“ การเล่นที่ยิ่งใหญ่” ใน World Tech Smart Home ในการประชุม World Developers Developers Conference (WWDC) ในซานฟรานซิสโกในเดือนหน้า Apple มีเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องอยู่แล้ว Wi-Fi, Bluetooth, Airplay, CarPlay และ Ibeacon Plus มีข่าวลือว่า iPhone ตัวต่อไปจะมีการสื่อสารใกล้สนาม …